SỬ DỤNG NẤM LIM XANH GIÚP HẠN CHẾ CÁC TÁC DỤNG PHỤ KHI HÓA XẠ TRỊ UNG THƯ

Điều trị hóa chất (hóa trị), xạ trị là một trong những liệu pháp có thể được sử dụng trong điều trị những khối bướu ác tính. Tùy theo đặc điểm và vị trí khối bướu, bác sĩ chuyên khoa ung bướu sẽ thiết lập liệu trình điều trị phù hợp. Trong quá trình điều trị, có thể người bệnh sẽ gặp một số tác dụng ngoại ý. Hóa trị, xạ trị có thể làm giảm số lượng các tế bào máu bình thường trong cơ thể, bao gồm hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Trong quá trình thực hiện hóa trị, bạn có nguy cơ thiếu máu do giảm hồng cầu, tăng nguy cơ nhiễm trùng do giảm bạch cầu và dễ bị chảy máu do giảm tiểu cầu. Điều quan trọng là cần biết cách tự chăm sóc cho bản thân khỏe mạnh hơn để vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Và hiện nay nhiều nghiên cứu khoa học và thực tiễn đã chứng minh rằng nấm lim xanh giúp hạn chế tối đa các tác dụng phụ do hóa, xạ trị mạng lại.  Nấm lim xanh thường được đại đa số bệnh nhân ung thư sử dụng kết hợp với phác đồ điều trị tây y của bác sỹ như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,…với mục đích làm tăng kết quả điều trị tốt hơn và khử các chất độc phóng xạ và hóa chất một cách hiệu quả. Bởi nấm lim xanh là một thảo dược từ thiên nhiên rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, có tác dụng bồi bổ và phục hồi sức khỏe, tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa sự xâm lấn của các tế bào ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch giúp hệ thống miễn dịch tự sửa chữa lại các rối loạn tế bào. Đồng thời, khử các chất độc trong quá trình xạ trị, khắc phục tình trạng nóng do sử dụng thuốc tây, hóa chất trong quá trình điều trị, giúp giảm đau, chống viêm trong phãu thuật. Bên cạnh đó, giảm được các tác dụng phụ hay tương tác với các thuốc tây y mang lại.

Đối với bệnh nhân mới phẫu thuật, xạ trị hoặc đang truyền hóa chất,…có thể sử dụng nấm lim xanh ngay sau khi bệnh nhân được bác sỹ chỉ định cho ăn uống bình thường. Đây là điều cần thiết và nên làm đối với bệnh nhân ung thư để có kết quả điều trị tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cần đến những điểm bán có uy tín, có nguồn gốc xuất xứ để  đươc đảm bảo về chất lượng. Vì hiện nay trên thị trường nấm lim xanh rất hỗn độn, thật giả khó lường, nhiều trường hợp bệnh nhân trở nên nặng hơn do uông phải nấm lim xanh giả.

Hãy liên hệ tới tổng đài tư vấn : 0982.419.526 ( Dược sỹ Thủy)  – 0973.268.529(Dược sỹ Hồng) để biết thêm về thông tin sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng tin cậy.