NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC QUẢNG NAM CHÍNH HÃNG

Khi nhắc tới các căn bệnh nan y đặc biệt là các bệnh ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, tai biến mạch máu não, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, phì đại tiền liệt tuyến, giảm cân, giảm mõ máu, làm đẹp da,…chúng ta không thể bỏ qua thần dược chữa bệnh thần kỳ Nấm lim xanh Quảng Nam với những công dụng kỳ diệu. Giá trị chữa bệnh cũng như hiệu quả thực tế đã được chứng minh qua các nghiên cứu khoa học cũng như thực tế người bệnh dùng rất hiệu quả. sở dĩ nấm lim xanh có giá trị chữa bệnh cao như thế là Trong nấm có nhiều dược chất quý hơn cả nhân sâm và những loại nấm linh chi thông thường. Tuy nhiên, không phải loại nấm lim xanh nào trên thị trường cũng có tác dụng chữa bệnh kỳ diệu như thực tế. Bởi có rất nhiều cá nhân, hộ gia đình và một số công ty bán nấm không đảm bảo chất lượng, “treo đầu dê, bán thịt chó”, thường là các loại nấm chò, nấm độc, và nấm nuôi trồng họ dán mác nấm lim xanh tự nhiên bán tràn lan trên thị trường với giá cả chên lệch.

Vì thế, công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua dùng, nên mua ở những điềm bán có đảm bảo uy tín và nguồn gốc rõ ràng.

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước là công ty uy tín hàng đầu về sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên chính hãng. Là công ty đầu tiên tại Việt Nam khai thác, chế biến và đưa mặt hàng nấm lim xanh đến với người bệnh. Thương hiệu Nấm lim xanh đã được công ty đăng ký sở hữu trí tuệ và được sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Sản phẩm của công ty đã được viện dược liệu trung ương kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận. Khách hàng mua nấm ở bất kỳ các đại lý của công ty đều được đảm bảo về uy tín và chất lượng. Bạn có thắc mắc gì đều được các chuyên viên tư vấn của công ty giải đáp ân cần và nhiệt tình.

Chú ý: sản phẩm của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước chỉ có 2 loại duy nhất:  nấm lim xanh nguyên cây đóng hộp 250g có giá 1.100.000đ và nấm lim xanh thái lát đóng hộp 500g có giá 1.900.000đ (tránh mua những sp có giá thấp hoặc cao hơn). Bao bì hộp có màu nâu đen (tím), có dán logo, tem công ty, trên hộp nấm có 2 số điện thoại tư vấn là 0982.419.526 và 0973.268.529 có thắc mắc gì mong quý khách hàng gọi vào 2 số trên để được giải đáp.

Bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua dùng tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

( khách hàng mua đúng sp của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phươc nếu sau khi mua phát hiện mốc hay có hiện tượng lạ, quý khách để nguyên cả hộp nấm đem tới điểm bán mà khách hàng mua để đổi lại hộp nấm mới).

Chúc các bạn có một sức khỏe tốt trong cuộc sống.

Nấm lim xanh Tiên Phước là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

Xí nghiệp sản xuất chế biến: Thôn 4, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: [email protected]

Website: congtynamlimxanh.com