NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ RUỘT GIÀ HIỆU QUẢ

Nấm lim xanh là một thảo dược từ thiên nhiên, được thu hái trên cây gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh, không gây tác dụng phụ hay tương tác với các thuốc khác. Với các thành phần dược chất quý, nấm lim giúp con người thanh lọc cơ thể, giải độc, tăng cường hệ miễn dịch chống lại sự xâm hại của vi khuẩn có hại lên đường ruột. Các dược chất quý như germanium, beta glucan, polysaccharides trong nấm lim xanh   có tác dụng ngăn ngừa sự đột biến trong quá trình phân chia tế bào biểu mô đường ruột, từ đó giúp ngăn ngừa sự hình thành khối u, đồng thời ức chế sự phát triển của chúng, tiêu diệt chúng một cách hiệu quả . Hơn nữa, một số dược chất như triterpene, axit ganoderic trong Nấm Lim Xanh có tác dụng chống viêm rất tốt, giúp ngăn ngừa tình trạng viêm đường ruột, là căn nguyên dẫn đến thể bệnh ung thư. Đồng thời giúp điều tiết các chức năng một cách ổn định, ngăn ngừa những biến đổi không mong muốn, giúp con người nâng cao thể trạng và giữ được tinh thần thoải mái, từ đó triệt tiêu các nguy cơ gây bệnh tật một cách hiệu quả…

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh không ngắt quãng từ 2-5 tháng  bệnh nhân ung thư ruột ở những giai đoạn đầu hoàn toàn được chữa khỏi, đối với bệnh nhân ở giai đoạn cuối, tế bào ung thư đã di căn, nấm lim xanh sẽ giúp kiểm soát bệnh, ngăn ngừa sự di căn mạnh hơn của các tế bào ung thư, bồi bổ sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp bệnh nhân giảm đau, nâng cao chất lượng sống tốt, từ đó kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân rất hiệu quả.

Trải qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng, nấm lim xanh có chứa rất nhiều dược chất quý hiếm như: Germanium, Triterpenes, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, Acid amin,… Với các thành phần chống dị ứng hiệu quả bởi vậy trường hợp gặp phải dị ứng, tác dụng phụ sẽ rất hiếm gặp. Đặc biệt là sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước, không những đạt được hiệu quả chữa bệnh tối ưu mà gần như người bệnh không gặp phải những tác dụng phụ đáng kể nào. Sản phẩm chứa 100% nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước giúp người bệnh nâng cao hiệu quả chữa bệnh cũng như rút ngắn thời gian điều trị.

Mọi thông tiên chi tiết xin liên hệ 0982.419.526 (Ds Thủy) – 0973.268.529 (Ds Trung).