Nấm lim xanh Quảng Nam chữa bênh gut

Với người bị bệnh Gout là 1 bệnh thường gặp ở nam giới, phần lớn là đàn ông tuổi trung niên và có uống rượu thường xuyên. Nguyên nhân bệnh sinh ra do rối loạn chuyển hoá purin làm tăng axit uric trong máu dẫn đến ứ đọng tinh thể muối urát gây viêm khớp. Biểu hiện phổ biến nhất của bệnh là đau dữ dội, sưng tấy, đỏ tại các khớp xương.  Những người bị bệnh gút thường bắt đầu tấn công đột ngột và mạnh mẽ với những cơn đau dữ dội ở các khớp chi dưới như ngón chân (đặc biệt là ngón chân cái), mắt cá, đầu gối, hay các khớp bàn tay, khuỷu tay, cổ tay…. Các khớp bị sưng, viêm, đau dữ dội, kèm theo những dấu hiệu toàn thân như mệt mỏi, sốt cao, khát nước. Nếu không có chế độ dự phòng và điều trị thích hợp, những đợt viêm cấp sẽ tái diễn ngày càng nhiều hơn, có thể xuất hiện các hạt tophi dưới da, nếu vỡ ra gây loét và hoại tử rất khó chữa lành. 

Theo các kết quả nghiên cứu và thực nghieemk lâm sàn co thể nói bệnh gout có các cấp độ sau: (1). Bệnh gout cấp tính:  Những người bệnh mắc bệnh gout trong giai đoạn này thường biểu hiện có các cơn đau sưng tấy dữ dội đột ngột của khớp bàn chân, ngón cái, thường vào ban đêm (cũng có thể ở các vị trí khác: ngón chân khác, cổ chân, gối…) khớp đỏ xẫm, ấn đau nhiều, khớp hoạt động hạn chế, kéo dài 2, 3 ngày hoặc 5, 6 ngày rồi khỏi không để lại di chứng nhưng rất dễ tái phát. (2).  Những bệnh nhân trong gia đoạn bị Bệnh gout mãn tính: Thường do bệnh cấp tính chuyển thành, biểu hiện viêm nhiều khớp mãn tính (khớp nhỏ, vừa và đối xứng) tái phát nhiều, thời gian ổn định rút ngắn, khớp bệnh đau nhiều kéo dài, tại khớp có thể sưng nóng đỏ không rõ nhưng thường cớ sốt, khớp dị dạng, co duỗi khó khăn, xuất hiện nốt u cục quanh khớp, dưới da, vành tai (hạt tôphi) mềm, không đau, trong chứa một chất trắng như phấn.  Nếu để lâu thì dẫn đến bệnh tiến triển lâu ngày gây tổn thương thận (viêm thận kẽ, sạn tiết niệu, tiểu máu, suy thận cấp, mạn).

Thực tế những bệnh nhân bị bệnh gout đa phần  khi điều trị dứt được cơn đau đều tự cho là đã khỏi bệnh mà không biết rằng bệnh vẫn đang âm thầm tiến triển bên trong. Vì thế nếu người bệnh không được điều trị tiếp tục và triệt để, các cơn đau sẽ xuất hiện trở lại ngày càng nhiều và nặng hơn. Những người mắc bệnh ở giai đoạn muộn hơn, có thể xuất hiện những u, cục gọi là hạt tophi (tiếng Anh là topus) xung quanh khớp, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, có nguy cơ gây biến dạng khớp và có thể dẫn đến tàn phế.

Nấm lim xanh có tác dụng phục hồi tốt đối với bệnh nhân bị gout:

Với các hoạt chất trong cây nấm lim xanh trong thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim chữa bệnh gout rất tốt thông qua cơ chế thanh lọc các độc chất của cơ thể, trung hòa Acid uric trong máu ngăn ngừa diễn tiến âm thầm của bệnh gout, tái tổ chức lại các chức năng của cơ thể để triệt tiêu cơ chế gây bệnh. Những người bị bệnh gout để phát huy tác dụng tối đa phải kiên trì uống nước sắc từ nấm lim theo phương pháp cổ truyền của Công ty nấm lim xanh Tiên Phước đều có thể tự khỏi sau thời gian sáu tháng.  Thực tế rất nhiều bệnh nhân sử dụng nấm lim xanh đã có tac dụng rõ rệt các hiện tượng tái phát các cơn đau trong bệnh gout sau khi uống nấm lim đều giảm rõ rệt, cá biệt có nhiều trường hợp cơn đau cấp tính hết ngay sau khi uống nấm lim vài tiếng. Hiệu quả chữa bệnh gout chỉ có ở nấm lim xanh, bởi các hoạt chất đặc trưng có trong cây nấm lim xanh. Tuy nhiên, bên cạnh việc uống nấm lim chữa khỏi bệnh gout thì người có bệnh cần tuân thủ chế độ ăn uống thanh đạm trong khoảng hai năm theo hướng dẫn cụ thể của bác sỹ để đảm bảo không bị mắc lại bệnh gout.

Danh sách điểm bán nấm lim xanh tại các tỉnh thành quý khách có thể xem Tại Đây

===================================================

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp sản xuất chế biến

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0973.268.529 – 0982.419.526

Email: [email protected]

Website: congtynamtienphuoc.vn