Đến thời điểm hiện tai, theo các công trình nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ cả trong nước và trên thế giới, cũng như theo các tài liệu dân gian thì nấm lim xanh Quảng Nam có rất nhiều công dụng, một trong số đó là khả năng thanh lọc, giải độc và phục hồi gan rất mạnhLà cơ quan xử lý các chất độc hại của cơ thể, gan là nội tạng quan trọng trong hệ thống tự bảo vệ của cơ thể con người, nhưng cũng là cơ quan dễ bị tổn thương bởi chính nhiệm vụ xử lý độc chất của nó. Theo thống kê y tế, các bệnh sau là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tổn thương gan:  Người bệnh mắc Các bênh viêm gan siêu vi A, B và C: Trong các tuýp viêm gan thì bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm nhất có thể dẫn đến khả năng tử vong cao.  Người bệnh bị Viêm gan siêu vi B tiến triển âm thầm, thường khi người bệnh phát hiện ra thì đã chuyển sang giai đoạn xơ gan, bệnh gan mất bù và gan. Đặc biệt, bệnh gan là loại bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất . Tuy không nguy hiểm bằng viêm gan B, nhưng các dạng bệnh viêm gan A và C cũng có nguy cơ dẫn đến tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.  Đặc biệt đối với Các bệnh xơ gan, suy chức năng gan, gan nhiễm mỡ thường có nguyên nhân dongười bệnh lạm dụng bia rượu hoặc trường nhiễm hóa chất độc hại lại có tính phổ biến do thói quen giao tiếp xã hội bằng bia, rượu gần như không tránh khỏi trong kinh doanh hoặc công việc cần giao lưu rộng. Người bệnh mắc các bệnh do suy yếu chức năng gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ cũng có khả năng dẫn đến ung thư gan và đặc biệt là kéo theo các bệnh cơ hội khác tấn công cơ thể sau khi chức năng thanh lọc độc tố của gan đã bị suy yếu; không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn có thể dẫn đến tử vong.

Tác dụng của nấm lim xanh trong chữa bệnh gan:

  Nấm lim xanh được khai thác từ rừng nguyên sinh Quảng Nam có tác dụng chữa và hỗ trợ chữa các bệnh về gan có hiệu quả cao. Nấm lim xanh có hiệu quả trong phòng và chữa trị bệnh gan bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể. Với các hoạt chất có trong cây nấm lim xanh giúp người bệnh có khả năng chữa trị các bệnh viêm gan và các bệnh suy chức năng gan đặc biệt hiệu quả. Người bệnh khi sử dụng nấm lim xanh không có tác dụng phụ và phát huy hiệu quả chữa trị bênh gan rất tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện theo hướng dẫn của bác sỹ, bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sĩ.

Hiệu quả người bệnh sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh gan có kết quả tốt

Thực việc sử dụng nấm lim xanh chữa trị đã mang lại hiệu quả rất tốt cho nhiều người bệnh ở đây chúng tôi đưa ra một số minh chứng điển hình khi sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam: Chị Võ Thị Kiều Thanh, trú ở đường Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh, cho hay: Chị có một người bà con tên là Phạm Thị Vân ở Thạch Kim , Lộc Hà, Hà Tĩnh, bị khối u trong gan chạy chữa nhiều bệnh viện nhưng bệnh tình ngày càng thêm trầm trọng. Qua tìm hiểu chị vào xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, mua nấm rừng về sắc uống “cầu may”. Chị mua 5 lạng nấm mang về sắc cho chị Vân uống thay nước mỗi ngày. Sau một thời gian sử dụng hết nấm chị Vân đi bệnh viện siêu âm lại, bác sĩ bảo khối u nhỏ lại được khoảng 20mm, Thấy được tiến triển hiệu quả khi sử dụng nấm lim xanh chị tiếp tục liên hệ để mua thêm 5 lạng nấm nữa sắc uống. Sau đó, bệnh của chị đã thuyên giảm đáng kể. Cùng với trường hợp của chị Vân là  anh Đức ở huyện Điện Bàn, Quảng Nam bị ung thư gan, bác sĩ bảo có khối u trong gan đã lớn hơn 9mm. Cứ 20 ngày một lần, anh vào TP HCM làm hóa trị, đến lần thứ 6 thì các bác sĩ đều lắc đầu. “Lần hóa trị cuối cùng trở về, tui nghe một người quen tới thăm kể chuyện ở xã Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam, có một số thanh niên mắc bệnh ung thư gan, viêm gan B, xơ gan… sử dụng nấm lim xanh sắc lấy nước uống đã chữa lành bệnh”. Sau đó, đọc Báo CAND a cũng nghe các thanh niên ở xã Tiên Hiệp, Tiên Phước uống nước sắc từ nấm lim xanh trong rừng chữa hết bệnh hiểm nghèo, anh liền tìm đến tận nơi mua về sắc uống.Một thời gian ngắn, anh đi khám, siêu âm lại thì bác sĩ cho hay, khối u trong gan của anh đã teo nhỏ, chỉ còn chưa tới 6mm. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng rất lo ngại khi phát hiện tế bào ung thư đã di căn tạo hạch gần phổi. Anh Đức trở về vẫn nuôi hy vọng tiếp tục uống nước nấm lim xanh và nước lá chó đẻ, kết hợp với dùng thuốc tây y. Tin vui đến với anh khi anh vào lại bệnh viện ở TP HCM khám, siêu âm thì đã có kết quả khá bất ngờ: Khối u đã teo lại còn 5mm, xét nghiệm AFP (Alpha fetoprotein) trước đây từ 2.100 – 2.200 ng/ml cũng tụt xuống hơn phân nửa còn 1.080 ng/ml… Do đó, anh vẫn tiếp tục uống nước sắc từ nấm lim xanh và kể cả cây chó đẻ kết hợp điều trị thuốc tây y thì sức khỏe dường như ổn định và khá dần lên. Và hiện giờ anh rất khỏe mạnh.

===================================================

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp sản xuất chế biến

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0973.268.529 – 0982.419.526

Email: [email protected]

Website: congtynamtienphuoc.vn