1. Nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh ung thư như thế nào ?

Để cho người bệnh hiểu thêm chúng tôi đưa ra một số khái niệm cụ thể. Ung thư là tên gọi chung để chỉ các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (ung thư di căn). Theo quy luật bình thường,  người bệnh bị ung thư thì tế bào trong cơ thể người sinh ra, phát triển và chết đi một cách có trật tự; nhưng khi có đột biến thì một số tế bào không chết mà tiếp tục phân chia một cách nhanh chóng hình thành nên các khối u; những khối u này xâm lấn các nội tạng lành mạnh của cơ thể và hút hết các chất dinh dưỡng trong cơ thể khiến cho người bệnh suy kiệt mà chết hoặc các nội tạng bị chèn ép phá hủy mà chết. Y học tiến bộ đã có rất nhiều nghiên cứu khả quan cho ra những phương pháp chữa trị tích cực đối với bệnh ung thư nhưng hiện tại gần như không thể chữa trị hết các bênh ung thư; cho nên ung thư vẫn tiếp tục là một bệnh nan y mà người bệnh ung thư có tỷ lệ chết rất cao.

2. Tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư.

2.1. Với nấm Lim xanh trị ung thư  sẽ giúp người bệnh có thể tự bồi dưỡng cơ thể, hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư. Với kế quả thực tế người bệnh sử dụng nấm lim xanh và thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim xanh với các hoạt chất tự nhiên của nó giúp điều trị bệnh ung thư rất hiệu nghiệm. Rất nhiều người kiên trì uống nước nấu từ nấm lim xanh đã có hiệu quả điều trị bệnh ung thư rất tốt với các bệnh ung thư sau: (1).  Nấm lim xanh có tác dụng giúp người bệnh điều trị nhóm bênh ung thư hệ tiêu hóa: Nấm lim xanh hỗ trợ chữa các bệnh ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày (ung thư bao tử), ung thư ruột, ung thư đại tràng. (2). Nấm lim xanh giúp người bệnh điều trị nhóm bênh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng: Nấm lim xanh có hiệu quả trị bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não. (3). Nấm lim xanh có tác dụng điều trị ung thư nhóm các bệnh ung thư hệ sinh dục: chữa trị các bênh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn. (4) Nấm lim xanh giúp điều trị nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác: hiệu quả điều trị tốt các bệnh ung thư xương, ung thư da, ung thư máu, ung thư mắt…v…v…

2.2. Với tác dụng rất tốt các hoạt chất có trong cây nấm lim xanh giúp người bệnh  trị ung thư là nhờ khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u là các kháng nguyên được kích thích sinh ra bởi các phân tử MHCI trên bề mặt tế bào khối u.  Việc sử dụng nấm lim xanh đôi khi các kháng nguyên này xuất hiện ngẫu nhiên trên các tế bào khối u và không có ở tế bào thường. Trong trường hợp này, chúng được gọi là kháng nguyên đặc hiệu khối u và thường là kết quả của một đột biến đặc hiệu cho khối u. Phổ biến hơn, các kháng nguyên này xuất hiện ở tế bào khối u lẫn tế bào thường, khi đó chúng được gọi là kháng nguyên liên hệ khối u. Nếu lympho tế bào nhận ra kháng nguyên này, chúng có thể tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào khối u tăng sinh và di căn. Hiệu quả trị bệnh đặc hiệu này chỉ có ở sản phẩm Nấm lim xanh có những hoạt chất rất tốt được tạo ra từ vùng núi Quảng Nam. Trong khuôn khổ bài viết này không nêu hết các bệnh ung thư mà nấm lim xanh có hiệu quả điều trị ung thư tốt, nhưng nấm Lim xanh trị ung thư nhờ cơ chế hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng hiệu quả bồi dưỡng cơ thể và trực tiếp kháng trị tế bào ung thư nên có thể áp dụng cho nhiều dạng ung thư giai đoạn đầu.

Danh sách điểm bán nấm lim xanh tại các tỉnh quý khách hàng có thể clik vào xem TẠI ĐÂY

========================

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Xí nghiệp sản xuất “ Nông lâm sản Tiên Phước”

Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0973.268.529 –  0982.419.526

Email:  [email protected]

Website: congtynamtienphuoc.vn   

.