Giới thiệu công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thương hiêu đã được người dân tin dùng hiệu quả Công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước là công ty đầu tiên Hoạt động chính trong lĩnh vực thu hái, sản xuất Nấm lim xanh nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ. Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

I.THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên công ty : Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước
– Địa chỉ trụ sở chính công ty: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam
– Xí nghiệp sản xuất chế biến (Xí nghiệp nông lâm sản Tiên Phước): Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 0982.419.526 – 0973.268.529
Email : [email protected]
Website chính thức :  www.congtynamtienphuoc.vn

– Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Mã số thuế : 4000900287 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp đăng ký lần đầu ngày  24/10/2012.

– Giấy chứng nhận mẫu dầu số: 90/64 /ĐKMD do Công an tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/10/2012.

– Giấy xác nhận Công bố Nấm lim xanh phù hợp với quy định an toàn thực phẩm được phép lưu hành trên thị trường số: 37/2014/YTQNa/CNCB cấp ngày 29/4/2014

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Nam cấp số 05/GCN/SNN – 2013 lần thứ nhất ngày 08/7/2013

– Kết quả kiểm định tên khoa học: do Viện Nghiên cứu y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh cấp Số 06/23/7/12/VNC/TN

– Chứng nhận sản phẩm nấm lim xanh của công ty đạt danh hiệu “ Thực phẩm việt vì sức khỏe người việt” của Ủy ban tiểu chuẩn Thực phẩm Việt Nam cấp ngày  12/09/2012

– – Giấy chứng nhận sản phẩm nấm lim xanh của công ty đạt danh hiệu “ Top 100 sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”  do Trung ương hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn ngày 08/11/2012.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều công ty, cá nhân bán nấm lim xanh nhưng nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không được đảm bảo, chưa được cơ quan nhà nước kiểm định cho lưu hành. Công ty chúng tôi khuyến cáo khi quý khách mua hàng nấm lim xanh nên tìm hiểu công ty có giấy tờ pháp lý đầy đủ, đã được cơ quan Bộ y tế kiểm định cho lưu hành sản phẩm đầy đủ. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm nấm lim xanh cũng như uy tính của công ty chúng tôi khi mua nấm lim xanh quý khách vui lòng đến đúng địa chỉ được công ty chính thức ủy quyền bán nấm lim xanh tại các tỉnh, thành phố hoặc vui lòng gọi về số điện thoạ 0973.268.529 – 0982.419.526 để được bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi hướng dẫn chi tiết.

nam lim xanh 7
nam lim xanh 6

Nấm lim xanh

nam lim xanh 11
nam lim xanh 12
nam lim xanh 13
nam linh xanh 2
chung nhan nam lim
chung nhan nam lim 2
chung nhan nam lim xanh
tham dinh nam lim xanh
thuc pham viet nam lim xanh
thuc pham viet nam lim xanh

12143152_1896067140618993_5413791065636353557_n doanh nhan sao vang

12143152_1896067140618993_5413791065636353557_n

 II. CÔNG DỤNG CỦA NẤM LIM XANH

Với thực tế quá trình người bệnh kiên trì sử dụng nấm lim xanh, qua các kết quả nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàn cho thấy tác dụng rất tốt của nấm lim xanh trong điều trị bệnh. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cây nấm lim xanh chúng tôi xin đưa ra một số nội dung sau:  Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm Lim Xanh (Linh Chi Việt) là một dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc. Nấm lim xanh được xếp vào loại siêu thược dược hơn cả nhân sâm điều này được ghi lại trong “Thần nông bản thảo”; trong “Bản thảo cương mục” coi nấm Lim Xanh là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện não (bổ óc), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày). Gần đây các nhà khoa học Trung Quốc và Nhật phát hiện nấm lim xanh còn có tác dụng phòng và chống bệnh, chống lão hóa làm tăng tuổi thọ.

Với giá trị chữa bệnh của nấm lim xanh đến thời điểm hiện tại, theo các công trình nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ cả trong nước và trên thế giới, cùng các tài liệu dân gian thì công dụng của Nấm Lim Xanh Quảng Nam có các tác dụng rất tốt cho người bệnh cụ thể bao gồm: (1).  Nấm lim xanh có các tác dụng bồi bổ, tăng cường và phục hồi chức năng cho người bệnh: tăng cường sinh lực, giải độc, thanh lọc cơ thể, giải độc gan do bia rượu. Giảm mỡ thừa, chống tăng cân. Giảm mỡ máu, cao huyết áp… (2). Nấm lim xanh có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị: ngăn ngừa và hỗ trợ chữa bệnh ung thư (ung thư gan, phổi, vú…), các bệnh về gan như: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan. Tiểu đường và các bệnh về dạ dày, đại tràng. Chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn có tên gọi là bệnh thống phong, đau nhức, viêm khớp…(3). Nấm lim xanh có tác dụng giúp người bệnh có khả năng thanh lọc, giải độc và phục hồi gan rất mạnh. Người bị bệnh gan có các biểu hiện: ngủ không ngon, vàng da, nóng trong người,… Sau khi sử dụng nấm (từ 2 tháng trở lên) các biểu hiện bệnh có thuyên hướng giảm rõ rệt.

Để phát huy hết công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh còn được dùng để hỗ trợ và kết hợp với các phương pháp tây y trong việc điều trị bệnh ung thư ở giai đoạn đầu. Đối với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp nâng cao thể trạng bệnh nhân và kéo dài sự sống. Nấm Lim Xanh Tiên Phước Quảng Nam là hy vọng cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư Nhiều công dụng của Nấm Lim Xanh Quảng Nam vẫn chưa được các nhà khoa học khám phá hết. Theo tài liệu “The Healing Power of Mushrooms” của Giáo sư Robert B.Beelman thuộc Đại học Pennsylvania thì nấm có rất nhiều chất dinh dưỡng, ngoài ra còn có nhiều hóa chất làm hạ nguy cơ tăng trưởng mỡ trong máu, ung thư và các chứng nan y khác.

III. CÔNG DỤNG CỦA NẤM LIM XANH QUẢNG NAM THEO TÀI LIỆU CỤ THỂ:

1. Chống oxyhoá (antioxidant activity)

Trước kia ai cũng nghĩ là không có gì đáng bàn tới trong vụ chống oxy hoá trong cơ thể, nhưng mới đây qua các kết quả nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàn cho thấy trong cây nấm lim xanh có các hoạt chất  chất Lergothioneine, một chất chống oxy hoá chỉ tìm thấy trong Nấm Lim Xanh.

2. Nấm Lim xanh thường dùng để trị:

2.1 Viêm gan, huyếp áp cao.
2.2 Làm tăng sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Acid ganodermic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm.
2.3 Suy nhươc thần kinh, chóng mặt, mất ngủ.
2.4  Đau mạch vành tim.
2.5 Đau dạ dày, chán ăn.
2.6 Thấp khớp, thống phong.
2.7 Viêm khí quản mãn tính, bệnh ho lao do nhiễm bụi silic.

3. Chế phục mỡ trong máu ( cholesterol control):

Người bệnh bị mắc chứng mỡ trong máu cao là nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Nhiều chương trình nghiên cứu cho biết bệnh nhân nào có nhiều chất mỡ xấu trong máu (LDL) nếu dùng ‘statin drugs” sẽ giảm đươc bệnh tim đột xuất (heart attacks) từ 25% tới 50%. Với các hoạt chất trong nấm lim xanh thực tế người bệnh sử dụng có tác dụng rất tốt trong quá trình chế phục mỡ máu cao.

4. Nấm Lim xanh chữa bệnh ung thư:

Trong nấm lim xanh có các chất kiềm chế tế bào ung thư, các hóa chất đó là: (1).  Aromatase inhibitor: Đàn áp chất men aromatase (enzyme aromatase) có trong cây nấm lim xanh chất này biến androgen đưoc coi là kích thích tố dương ( male hormone) trở thành estrogen đuợc coi là kích thích tố âm (female hormone) ở người bệnh. Làm hạ kích thích tố âm sẽ làm giảm nguy cơ gây ra ung thư tiền liệt tuyến (prostate) và một vài loại ung thư vú. (2). Các chất Alpha reductase, Một loại men (enzyme) được tìm Thấy trong Nấm Lim Xanh. Chất này ngăn chặn sự biến thể của testosterone thành dihydrotestosterone (DHT) một loại kích thích tố khởi xướng ra bệnh ung thư tiền liệt tuyến (prostate) ở ngươi bệnh. (3). chất Letinan(trong shiftake): Kết quả tìm thấy trong các phòng thí nghiệm ,nếu dùng chất này các tế bào miễn nhiễm như T và B-lymphocyte của động vật đươc thử tăng trưởng và đàn áp sự tăng trưởng của các ung thư bướu (suppress tumor development). Aromatase inhibitor: Có rất nhiều trong Nấm Lim Xanh Crimini và Portobello.

Theo chuyên gia tư vấn trong bảy ngày sử dụng đầu tiên, chất lượng sống cải thiện rõ rệt, ăn khỏe, ngủ ngon, đi tiểu nhiều (cơ thể tự động xả độc).

Lời cám ơn

Thay mặt công ty TNHH Nấm Lim xanh Tiên Phước, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý khách hàng, Quý đại lý và các ban ngành có liên quan đã cùng công ty hợp tác và phát triển trong suốt thời gian qua.

 Danh sách điểm bán nấm lim xanh tại các tỉnh thành quý khách hàng xem TẠI ĐÂY