1. Bác Nguyễn Văn Tuấn, 58 tuổi ở phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Hỏi:

Tôi bị ung thư giai đoạn cuối bệnh viện trả về được biết thông tin nấm lim xanh chữa ung thư hỏi tôi uống nấm có khỏi không?

Trả lời:

Nấm lim xanh có thành phần Beta và hetero-beta-glucans, là chất chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, đào thải những độc tố ung thư ra ngoài cơ thể. Ở giai đoạn nào nấm lim xanh cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị đặc biệt. Thời gian và kết quả điều trị bệnh tùy thuộc vào cơ địa hấp thu nấm của từng người, vì thế bệnh nhân phải kiên trì sử dụng, đồng thời kết hợp với phác đồ điều trị của bác sỹ để đạt hiệu quả cao nhất. Chúc Bác nhanh khỏi bệnh

 

 

–  Bác Nguyễn Tiến, 54 tuổi địa chỉ thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Hỏi:

Tôi bị ung thư đang đi xạ trị , chuyền hóa chất có dùng được nấm lim xanh không?

Trả lời:

Trường hợp của chú dùng nấm lim xanh rất tốt. Đối với bệnh nhân mới phẫu thuật, xạ trị hoặc đang chuyền hóa chất…có thể sử dụng nấm ngay khi bệnh nhân được bác sỹ chỉ định cho ăn uống bình thường. Nấm lim xanh có tác dụng phục hồi sức khỏe, khử các chất độc phóng xạ trong quá trình xạ trị. Trường hợp thời gian xạ trị, chuyền hóa chất mất 1 ngày thì trong ngày đó không uống nấm. chúc chú nhanh khỏi bệnh

 

 

 

– Chị Nguyễn Thị Huyền,  48 tuổi phường An Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Hỏi:

Nấm lim xanh có thể dùng song song với nấm linh chi  và các loại thuốc khác được không? Và dùng bao lâu thì thấy có tác dụng?

Trả lời:

Nấm lim xanh là dược chất thiên nhiên rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, vì vậy không có tác dụng phụ. Người dùng nên sử dụng nấm trước hoặc sau khi sử dụng các loại thuốc khác 30 phút để đảm bảo tác dụng tốt nhất.

Phụ thuộc vào cơ địa hấp thu nấm của mỗi người mà thời gian uống nấm tác dụng lên người bệnh dài hay ngắn. Thông thường, trong bảy ngày sử dụng đầu tiên, chất lượng sống cải thiện rõ rệt, ăn khỏe, ngủ ngon, đi tiểu nhiều (cơ thể tự động xả độc). Trong thời gian tiếp theo, cơ thể đã quen do đó không cảm nhận rõ nhưng hoạt chất của nấm vẫn âm thầm phát huy cho giấc ngủ sâu hơn; cải thiện sức khỏe cơ thể tiến triển dần cho đến giảm và lành bệnh. Hiệu quả thấy rõ sau từ 2 đến 5 tháng sử dụng nấm liên tục không ngắt quãng, tùy theo loại bệnh và tình trạng bệnh nhân. Sau thời gian sử dụng, người bệnh nên xét nghiệm lại cơ thể để thấy công dụng kỳ diệu của Nấm lim xanh.

 

 

 

– Bác Lê Trung Dũng 60 tuổi, phường Trần Quang Khải, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hỏi:

Tôi bị bệnh gan sau khi uống nấm được  3 ngày thấy đi tiểu nhiều hơn hỏi vì sao?

Trả lời:

Nấm có tác dụng thanh lọc độc tố trong cơ thể (cơ chế tự xả độc) nên trong những ngày đầu người bệnh uống sẽ thấy đi tiểu nhiều hơn. Trong tuần đầu ngươì bệnh sẽ thấy chất lượng sống cải thiện rõ rệt, ăn khỏe, ngủ ngon…Trong thời gian tiếp theo cỏ thể sẽ quen dần do đó có thể người bệnh sẽ không cảm nhận được, nhưng hoạt chất của nấm vẫn âm thầm phát huy tác dụng cho giấc ngủ sâu hơn sức khỏe cải thiện dần cho đến giảm và lành bệnh. Hiệu quả thấy rõ sau 2 đến 5 tháng sử dụng nấm liên tục không ngắt quãng tùy theo loại bệnh và thể trạng bệnh nhân.

 

 

 

– Nguyễn Thị Thu, 55 tuổi, phường 12 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Hỏi:

Tôi bị ung thư vú hiện đã mổ rồi nhưng bên vú mổ bị nhiễm trùng phải tiêm vắc-xin hỏi dùng nấm có được không? Không uống được nhiều nước thì làm thế nào?

Trả lời:

Bệnh nhân vẫn sử dụng nấm bình thường, nên uống nấm trước hoặc sau khi tiêm vắc-xin 30 phút để đảm bảo hiệu quả. Nếu không thể uống đủ 1.5 lít 1 ngày thì có thể cô đặc còn 0.5 đến 1 lít tùy vào khả năng uống của bệnh nhân, chia làm 5 lần uống trong ngày.

 

 

 

– Lê Chiến Thắng 45 tuổi, phường 9 thành phố Vũng Tàu

Hỏi:

Tôi bị bệnh gan uống nấm thì bị đầy bụng khó tiêu hỏi vì sao? Và uống nấm có tác dụng phụ gì không?

Trả lời:

Nấm lim xanh có nguồn gốc từ tự nhiên lành với cơ thể người bệnh và hầu như không có tác dụng phụ. Trong trường hợp người bệnh uống nấm thấy đầy bụng khó tiêu cần kiểm tra lại liều lượng và cách sử dụng xem có đúng với hướng dẫn không để có thể điều chỉnh lại (có thể giảm bớt liều lượng xuống). Đồng thời người bệnh nên kiểm tra lại chế độ ăn uống xem có ăn phải thức ăn khó tiêu hay không, và nên xây dựng chế độ ăn uống phù hợp với bệnh cảnh của mình

 

 

 

– Nguyễn Hữu Chiến,  55 tuổi phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Hỏi:

Tôi bị bệnh u gan trong gan có dịch, uống nấm có tác dụng không?

Trả lời:

Đối với bệnh nhân bị u gan mà trong gan có nhiều dịch, thì nấm sẽ có tác dụng hút các ổ dịch và ngăn chảy dịch trở lại. Đồng thời tăng sức đề kháng của người bệnh, dược chất beta và hetero-beta-glucans sẽ âm thầm phát huy tác dụng làm nhỏ dần khối u. Người bệnh có thể thấy rõ tác dụng của nấm sau từ 2 đến 8 tuần sử dụng

 

 

 

– Bác Trần Cung, 58 tuổi quận Lê Chân, thành phố Đà Nẵng

Hỏi:

Tôi bị bệnh viêm gan, muốn dùng nấm thì có nên kết hợp với thuốc tây không?

Trả lời:

Nấm có tác dụng đào thải những độc tố trong  gan, tăng cường hoạt động của các hệ khác như hệ tiêu hóa, thận làm giảm tối đa hoạt động của gan. Ngoài ra nấm có tác dụng tái tạo tế bào gan, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể giúp ngăn chặn và tiêu diệt mầm bệnh cũng như vi rút có nguy cơ gây tổn thương cho gan. Người bệnh nên kết hợp với chế độ ăn uống và phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả cao hơn. Nên dùng nấm trước hoặc sau 30 phút sau khi dùng các loại thuốc khác.

 

 

 

– Bác Lê Văn Phi, 62 tuổi, phường Thuận Hòa, thành phố Huế

Hỏi:

Tôi đang bị bệnh gout xin hỏi Tác dụng của nấm lim xanh đối với bệnh nhân bị gút?

Trả lời:

Nấm có tác dụng thanh lọc, giúp làm giảm tối đa độc tố trong cơ thể. Ngoài ra nấm còn có tác dụng trung hòa các axit urich trong máu nhằm ngăn cản sự tiến triển của bệnh. Người bệnh sẽ được nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch sẽ được tăng cường hoạt động giúp cơ thể ăn khỏe, ngủ ngon, giảm đau và sưng viêm…

 

 

 

– Chú Ngô Văn Phái, 45 tuổi thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hỏi:

Tôi bị tiểu đường uống nấm có khỏi không? Nấm có tác dụng như thế nào với bệnh? Ngoài ra uống nấm sẽ ăn ngủ tốt hơn có sợ béo lên không?

Trả lời:

Nấm có tác dụng oxi hóa các gốc tự do của cholesterol, lipit trong cơ thể thành năng lượng giúp giảm bớt lượng đường trong máu giảm tối đa các nguy cơ biến chứng của bệnh. Kết hợp với chế độ ăn uống tập luyện hợp lí người bệnh sẽ không bị béo lên. Nếu kiên trì sử dụng thì sức khỏe của người bệnh sẽ được cải thiện và bệnh tật được đẩy lùi.

 

 

 

– Chị Cao Thu Hoài, 40 tuổi thành phố Vinh, Nghệ An

Hỏi:

Người nhà tôi bị tai biến mạch máu não, huyết áp hỏi uống nấm có được không?

Trả lời:

Đối với bệnh tai biến mạch máu não nấm có tác dụng làm tan các cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu, giúp lưu thông máu.

Đối với bệnh huyết áp thì nấm có tác dụng điều hòa huyết áp giúp hệ tim mạch hoạt động tốt.

Đối với bệnh nhân sau cơn đột quỵ nấm có tác dụng khôi phục lại hoạt động bình thường của cơ thể chữa khỏi các di chứng như: liệt, mất kiểm soát các cơ quan trong cơ thể hồi phục lại ý thức cho người bệnh.

 

 

 

– Chú Lê Minh Tuấn, 53 tuổi  thành phố Nam Định

Hỏi:

Tôi bị viêm đại tràng uống nấm có công dụng gì không?

Trả lời:

Nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng tiêu diệt tận gốc mầm bệnh (vi rút, vi khuẩn, kí sinh trùng ) có hại mà không làm mất cân bằng hệ sinh khuẩn có ích trong đường ruột. Giúp tái tạo phục hồi niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương. Ngoài ra nấm còn có tác dụng thông suốt đường tiêu hóa loại bỏ các cơn đau bụng và cảm giác khó chịu.

Tiếp tục cập nhập ý kiến của khách hàng…………

 

Nguồn: http://congtynamtienphuoc.vn/hoi-dap-benh-nhan-dung-nam-lim-xanh/