Điều trị bệnh tim từ nấm lim xanh mang lại nhiều hiệu quả

Nấm lim xanh là một dược liệu quý của Đông y, chính nấm được sử dụng điều trị rất nhiều căn bệnh nguy hiểm mang tính chất thế kỉ, trong đó có các bệnh liên quan đến tim mạch.

Các bệnh về tim mạch là những bệnh nguy hiểm và có triệu chứng khá rõ ràng. Khi huyết áp dao động, trồi sụt, bệnh mạch vành cũng có nguy cơ chuyển biến xấu đi.

Một trong những biến chứng quan trọng của bệnh này đó là nhồi máu cơ tim. Tức là các tế bào cơ tim do thiếu máu đột ngột mà chết đi. Lượng máu trong các động mạch cung cấp cho cơ tim bị giảm đi hoặc ngừng cung cấp.

Một tai biến khác là đột quỵ, hay còn gọi là tai biến mạch máu não. Huyết áp trồi sụt làm cho đột quỵ có khuynh hướng tăng. Do đó vào mùa lạnh, tuy chưa có số liệu thống kê, nhưng các bệnh viện đã tiếp nhận số lượng bệnh nhân tăng lên một cách rõ rệt, đặc biệt là tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, viêm phổi,…

Vì lớn tuổi hoặc có thể bị huyết áp tăng hoặc có thể là do xơ vữa động mạch nên bệnh tim mạch người lớn phần lớn là bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ. Triệu chứng đầu tiên đến 90% bệnh nhân có là đau ngực. Trước đó bệnh nhân có những cơn đau thoáng qua với cường độ nhẹ.

Bệnh nhân cảm thấy đau ở phía ngực trái, đau phía sau xương ức hoặc đau ngay chỗ chấn thủy (mũi xương ức). Cơn đau lan ra phía sau lưng, lan đến vai hoặc lên cánh tay trái.

Thậm chí còn có ý kiến nói rằng, theo mô tả thì nếu có bệnh nhân đau đến cứng quai hàm của con người, đến đến độ vã mồ hôi nhiều. Đấy là những cơn đau ngực điển hình, bất ngờ và nguy hiểm, là dấu hiệu của nguy cơ biến chứng rất lớn là nhồi máu cơ tim.

Để không phải chịu đựng những cơn đau như thế chúng ta nên sử dụng dược liệu nấm lim xanh để ngăn chặn và điều trị bệnh tim mạch. Nấm lim xanh mà đặc biệt là nấm lim xanh Tiên Phước đã được chứng minh là có chứa các dược chất tốt cho tim mạch, tốt cho vận hành máu trong cơ thể và giúp cho huyết áp ổn định hơn.