BỆNH TIM MẠCH NÊN SỬ DỤNG NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

Bệnh tim mạch là bệnh lý liên quan đến sự hoạt động quá sức của tim và gây suy yếu khả năng làm việc của tim tiêu biểu như các bệnh: bệnh động mạch vành, bệnh cơ tim, loạn nhịp tim và suy tim. Bệnh tim mạch còn gây ra sự gián đoạn hoặc không cung cấp đủ Oxy đến các cơ quan trong cơ thể khiến các cơ quan bị ngừng trệ hoạt động và phá hủy trực tiếp đến từng bộ phận dẫn đến tử vong. Nó có thể xảy ra đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.  Để có thể chữa bệnh tim mạch hiệu quả, tạo một trái tim khỏe mạnh, bạn cần xây dựng một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí bằng cách ăn nhiều rau xanh, trái cây, tăng cường chất xơ hạn chế ăn các chất béo bão hòa, hạn chế hoặc tốt nhất là từ bỏ rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích có hại cho sức khỏe, thường xuyên rèn luyện thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày tuy nhiên phải có phương pháp vận động phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình, duy trì trọng lượng cơ thể ở mức hợp lý. Đặc biệt kết hợp uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày kết hợp song song với các phác đồ điều trị tây y của bác sỹ.

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý có tác dụng lớn trong ổn định hoạt động của hệ tim mạch,  với những hoạt chất giúp trợ tim hiệu quả như: Beta glucan, germanium, steroid, axit ganoderic, triterpene, pholysacharide,…. giúp giảm huyết áp cũng như giảm lipoprotein tỷ trọng thấp và triglycerides xấu, chặn đứng các kết dính tiểu cầu, giảm nồng độ cholesterol trong máu, giúp lưu thông máu tốt, cung cấp oxy và năng lượng cần thiết đến cơ tim giúp nhịp tim ổn định, ngăn ngừa bệnh lý tái phát.  Sau một thời gian uống nước sắc từ nấm lim xanh kết hợp điều trị theo phương pháp tây y hầu hết các bệnh nhân có chúng kết quả như ổn định huyết áp và trở về mức an toàn, động mạch vành và mạch ngoại vi giãn nở, tình trạng các cục máu đông cũng biến mất và máu được bơm đủ tới tim. Cải thiện lưu thông máu, giúp nhịp tim trở về mức ổn định, bình thường.

Khi sử dụng nấm lim xanh giúp ổn định mọi chức năng của các cơ quan trong cơ thể, điều tiết và kiểm soát các chỉ số cơ thể về mức ổn định, phục hồi và tái tạo lại các cơ quan bị tổn thương, tăng cường sinh lực, giải độc, thanh lọc cơ thể, tăng khẩu vị ăn uống, ổn định tinh thần giúp ăn ngon, ngủ tốt. Đồng thời cung cấp các khoáng  chất và vitamin cần thiết và bổ sung trực tiếp sự thiếu hụt chất trong cơ thể. Uống nấm lim xanh một thời gian người dùng cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, tinh thần hưng phấn trở lại, chất lượng cuộc sống cải thiện rõ rệt thông qua việc ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn.